Tin tức

Tin tức

Vui tết trung thu, thắp lửa yêu thương trong bé

Vui tết trung thu, thắp lửa yêu thương trong bé cùng BeeHome

“Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu. Cán đây rất dài cán cao quá đầu. Em cầm đèn sao em hát vang vang. Đèn sao tươi màu của đêm rằm liên hoan!”

Những ngày vừa qua, tiếng nhạc, tiếng trống trung thu rộn ràng, ngân vang khắp các lớp học của Bee Home. Bước vào tuần lễ “Happy Mid-Autumn Festival” không chỉ các bé háo hức mà ba mẹ, thầy cô cũng tất bật và nhiệt tình tham gia vào công tác chuẩn bị và trang trí trung thu ở trường.

Với 1001 hoạt động hấp dẫn được các thầy cô, ba mẹ kỳ công chuẩn bị đã mang tới cho các bé một mùa trung thu trọn vẹn và đong đầy yêu thương. Khoảnh khắc bé được gặp chú Cuội, chị Hằng, được biểu diễn trên sân khấu, hay được ngắm nhìn những mâm ngũ quả độc đáo mà ba mẹ và các cô đã dành thời gian cắt tỉa tỉ mỉ, đẹp mắt,… là lúc các bé hiểu rằng mình hạnh phúc, vui sướng đến thế nào.

Thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa trong ngày Tết trung thu, Bee Home mong muốn truyền tải tới các bé những nét đẹp độc đáo trong văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Đồng thời, nhà trường hy vọng rằng khi lớn lên, dù có làm gì, đi đâu, thì mỗi dịp Tết Trung thu các bé hãy cố gắng trở về quê hương, sum họp với gia đình, quây quần bên mâm cỗ đoàn viên, ăn bánh, thưởng trà, ngắm trăng và ôn lại những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu.

️Ba mẹ và các bé hãy cùng Bee Home lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ hội “Happy Mid-Autumn Festival” trong video dưới đây nhé:

Trả lời

Bài viết liên quan

Hệ thống giáo dục
BEE HOME

Bee Home The Sun Avenue

Vui tết trung thu, thắp lửa yêu thương trong bé 140 - 142 Đường số 51, Khu dân cư Văn Minh, An Phú, TP. Thủ Đức

Bee Home Bcons Garden

Vui tết trung thu, thắp lửa yêu thương trong bé Block C + D, Bcons Garden, 25A Phạm Hữu Lầu, Dĩ An, Bình Dương

Bee Home Lovera Park

Vui tết trung thu, thắp lửa yêu thương trong bé 119 -121 Đường số 9, Khu dân cư Phong Phú 4, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Bee Home An Đồng

Vui tết trung thu, thắp lửa yêu thương trong bé Khu đô thị mới Pruksa Town, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Bee Home Sở Dầu

Vui tết trung thu, thắp lửa yêu thương trong bé Hoàng Huy Grand Tower, 2A Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Bee Home Võ Nguyên Giáp

Vui tết trung thu, thắp lửa yêu thương trong bé Toà nhà H1, Hoàng Huy Commerce, Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng