Giới thiệu

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với

Bee Home lấy giá trị cốt lõi là “Tâm trong giáo dục”. Đó là sự chân thành, giáo dục với tấm lòng khoan dung và trái tim nhân ái. Bee home tin rằng CHƠI là HỌC, chơi là trưởng thành, chơi là năng lượng của cuộc sống, các bé sẽ học được nhiều điều từ vui chơi. Chơi với bùn, chơi với cát, chơi với vũng nước sau cơn mưa, với bất kể thứ gì các bé thích mà không phải e ngại vết bẩn hay một chút xây xước; thoải mái thể hiện cảm xúc, cười sung sướng khi vui, ỉu xìu, buồn khi không hài lòng; bị mắng khi làm sai, được khen khi có thành tích tốt; lễ phép chào hỏi, được tôn trọng và biết tôn trọng mọi người, mọi thứ xung quanh. Chúng tôi muốn tạo nên những đứa trẻ như thế.

Vì sao nên lựa chọn BEE HOME

Giới thiệu
Giới thiệu Giới thiệu

Chương trình chăm sóc
giáo dục

Chương trình chăm sóc
giáo dục

được chuyển giao chọn lọc từ Học viện Aso - Tập đoàn giáo dục với hơn 60 năm kinh nghiệm và hệ thống trường mầm non trải dài khắp Nhật Bản.
Giới thiệu Giới thiệu

Đội ngũ quản lý
và giáo viên

Đội ngũ quản lý
và giáo viên

được tuyển chọn, đào tạo bài bản theo phương pháp giáo dục mới của học viện Aso, lấy TÂM làm gốc, lấy tình yêu trẻ làm động lực.
Giới thiệu Giới thiệu

Hệ thống
cơ sở vật chất

Hệ thống
cơ sở vật chất

được thiết kế đồng bộ và sắp xếp tối ưu với phương châm đảm bảo an toàn, ưu tiên vận động, gần gũi với thiên nhiên và khuyến khích trẻ tự lập.
Giới thiệu Giới thiệu

Chế độ dinh dưỡng
và cách tổ chức bữa ăn

Chế độ dinh dưỡng
và cách tổ chức bữa ăn

vừa khoa học vừa mang tính giáo dục trong từng chi tiết nhỏ, tạo cho trẻ thói quen ăn uống tích cực, chủ động, đa dạng.
Giới thiệu Giới thiệu

Hoạt động dã ngoại
trải nghiệm

Hoạt động dã ngoại
trải nghiệm

tại nhà hàng Nhật, nông trại, viện dưỡng lão, làng nghề… Trẻ luôn có cơ hội khám phá những miền đất mới, hoạt động mới ở bất kỳ độ tuổi nào.
Giới thiệu Giới thiệu

Môi trường Tiếng Anh
song ngữ

Môi trường Tiếng Anh
song ngữ

kết hợp tiếng Anh linh hoạt, khoa học trong các hoạt động hàng ngày giúp trẻ sử dụng Tiếng Anh tự nhiên, phản xạ nhanh nhạy và giao tiếp tự tin.
Giới thiệu
Giới thiệu
Lợi ích

Khi học tập tại Bee Home
CÁC BÉ SẼ ĐƯỢC

Giới thiệu

Tính tự lập

Bee Home xem việc trẻ tự phục vụ bản thân, tự làm những việc vừa sức là một QUYỀN cần được đảm bảo. Vì vậy chúng tôi tạo nên những bạn nhỏ tự lập trong sinh hoạt, độc lập trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, tự giác trong việc dọn dẹp, sắp xếp ngăn nắp môi trường sống xung quanh mình.
Giới thiệu

Tự tin - sáng tạo

Bee Home tin rằng trẻ được khuyến khích sẽ tự tin, trẻ được công nhận sẽ chủ động, trẻ được khen ngợi sẽ hứng thú, trẻ không bị so sánh, giới hạn sẽ muốn làm thử, muốn sáng tạo mọi thứ theo cách của mình. Chúng tôi xây dựng cho các bé môi trường rất kỷ luật nhưng lại thỏa sức thể hiện.
Giới thiệu

Sức khỏe

Trẻ đi bộ mỗi ngày thành thói quen, vận động ngoài trời mỗi buổi như quyền lợi, nhiều cơ hội để vận động mà không ngại vết bẩn, không quản thời tiết. Từ đó, Bee Home tạo ra những em nhỏ khỏe mạnh, ăn uống tự giác, hứng thú, yêu thích vận động, yêu thiên nhiên, cỏ cây, con vật, không béo phì hoặc suy dinh dưỡng.
Giới thiệu

Tính trách nhiệm

Dám chịu trách nhiệm với việc mình làm, biết nhận lỗi, biết nói lời xin lỗi và sửa sai là một trong những giá trị cốt lõi mà Bee Home mong muốn tạo dựng nên cho mỗi đứa trẻ. Các bé được giáo dục để có một trái tim tràn ngập yêu thương nhưng lại nề nếp và có kỷ luật.
Giới thiệu

Tình Cảm

Ở Bee Home, trẻ được hướng dẫn để cư xử nhẹ nhàng, biết giải quyết xung đột không phải bằng cách cáu giận hay bạo lực, biết giúp đỡ người những người khác những việc vừa sức. Bé sẽ luôn có trái tim ấm áp, biết cảm thông, chia sẻ, biết xin lỗi, cảm ơn một cách chân thành.
Giới thiệu

Tiếng Anh

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thứ 2 hàng ngày của các bé tại Bee Home. Môi trường song ngữ ở đây giúp trẻ giao tiếp tự tin, phản xạ nhanh với ngôn ngữ, có thể sử dụng tiếng Anh để thuyết trình, làm quen với toán, kể chuyện, khám phá khoa học và thế giới xung quanh.
Giới thiệu

Giới thiệu về
HỌC VIỆN ASO

Học viện Aso là hệ thống giáo dục mầm non số 1 Nhật Bản. Được thành lập năm 1954, gồm 16 trường mầm non trải dài từ Tokyo đến Fukuoka của Nhật Bản. Học viện Aso có hệ thống trường liên cấp, trường Đại học, Cao học và học viện đào tạo giáo viên mầm non.

Với mong muốn tạo cơ hội cho nhiều trẻ em Việt Nam có thể tiếp cận dịch vụ giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới - tiêu chuẩn Nhật Bản, từ năm 2017 Sakura Kids đã ký thoả thuận hợp tác toàn diện với Học viện Aso về chuyển giao chương trình giáo dục, đào tạo nhân sự và là đối tác độc quyền triển khai chương trình giáo dục Aso tại Việt Nam.

Đội ngũ
GIÁO VIÊN, QUẢN LÝ

Đội ngũ giáo viên, quản lý của Bee Home đều được tuyển chọn đúng chuyên ngành, đào tạo bài bản phương pháp giáo dục Nhật Bản tại Bee Home và tại các trường mầm non thuộc Học viện Aso.

Với khát khao kiến tạo một thế hệ trẻ Việt Nam khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, có khả năng tự lập, khả năng vượt khó để thích ứng nhanh với những thay đổi của thế giới trong tương lai, mỗi thành viên Sakura Kids luôn kiên định với phương châm giáo dục: “KIÊN TRÌ để trẻ tự làm, chỉ hỗ trợ KHÔNG LÀM GIÚP TRẺ. ĐỂ TRẺ ĐƯỢC KHÁM PHÁ, LÀM THỬ và luôn khen ngợi, khuyến khích trẻ. KHÔNG GIỚI HẠN TRẺ trừ khi nguy hiểm đến sức khỏe hoặc ảnh hưởng không tốt tới người khác. Hướng dẫn trẻ LÀM TỐT TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẤT. KHÔNG CHÊ TRÁCH, SO SÁNH TRẺ. Luôn PHÂN TÍCH cho trẻ hiểu vấn đề.”
Giới thiệu

Mrs. Phùng Thị Giang - Chủ tịch Hội đồng Hiệu trưởng

Kinh nghiệm 16 năm quản lý tại các trường quốc tế, song ngữ
Tham gia khóa đào tạo quản lý tại Học viện Aso - Nhật bản

Hệ thống giáo dục
BEE HOME

Bee Home The Sun Avenue

Bee Home Bcons Garden 140 - 142 Đường số 51, Khu dân cư Văn Minh, An Phú, TP. Thủ Đức

Bee Home Bcons Garden

Bee Home Bcons Garden Block C + D, Bcons Garden, 25A Phạm Hữu Lầu, Dĩ An, Bình Dương

Bee Home Lovera Park

Bee Home Bcons Garden 119 -121 Đường số 9, Khu dân cư Phong Phú 4, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Bee Home An Đồng

Bee Home Bcons Garden Khu đô thị mới Pruksa Town, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Bee Home Sở Dầu

Bee Home Bcons Garden Hoàng Huy Grand Tower, 2A Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Bee Home Võ Nguyên Giáp

Bee Home Bcons Garden Toà nhà H1, Hoàng Huy Commerce, Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng