Bee Home Preschool tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025

Vào ngày 05/9/2024 vừa qua, hòa chung trong bầu không khí tựu trường đầy hân hoan của hàng triệu học sinh trên cả nước, Bee Home Preschool đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025. Sự kiện được diễn ra đồng loạt tại các cơ sở tại Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Tham dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các Quý vị đại biểu, Quý đối tác cùng Quý Phụ huynh học sinh và toàn thể giáo viên, học sinh của Bee Home Preschool.

Ngay từ sớm, “BHers nhí” – biệt danh dễ thương dành cho các bạn nhỏ tại Bee Home Preschool – đã có mặt tại trường trong bộ đồng phục quen thuộc, mang theo những lá cờ Việt Nam thắm sắc đỏ cùng nụ cười rạng rỡ, sẵn sàng tham gia vào những hoạt động thú vị. Bầu không khí vui tươi và phấn khởi tràn ngập khắp khuôn viên trường, báo hiệu một năm học đầy hứa hẹn.

Tại lễ khai giảng, các “chú ong nhí” đã được tham gia vào hàng loạt hoạt động sôi nổi như biểu diễn văn nghệ, tạo hình bóng bay ngộ nghĩnh, và giải đố nhận quà. Đặc biệt, bài phát biểu đầy tâm huyết của cô Hiệu trưởng cùng tiếng trống khai giảng rộn ràng đã chính thức mở ra một hành trình học tập mới, tràn đầy khám phá và sáng tạo.

Đặc biệt, Bee Home vô cùng tự hào khi nhận được những lời chúc tốt đẹp và quà tặng ý nghĩa từ Quý vị đại biểu và Quý phụ huynh. Đây không chỉ là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Bee Home Preschool trong hành trình phát triển, mà còn là minh chứng cho vị thế của nhà trường, nơi luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm.

Một vài khoảnh khắc ấn tượng được ghi lại trong buổi lễ khai giảng:

Lễ khai giảng năm học 2024-2025 của Bee Home Preschool đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành tựu đáng nhớ. Chúc các “BHers nhí” sẽ có một năm học tràn đầy niềm vui, sáng tạo và học tập hiệu quả, cô và trò sẽ không ngừng đoàn kết, phấn đấu để có một năm học thật thành công và ý nghĩa tại ngôi nhà chung Bee Home.