Bhers nhí hân hoan đến trường khai giảng năm học mới

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi trong ngày khai trường của cả nước. Sáng ngày 05/09/2023, cô và trò hệ thống trường Mầm non Bee Home đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng chào mừng năm học mới 2023 – 2024.

Từ rất sớm, các bé đã được bố mẹ đưa đến trường khai giảng với niềm vui, niềm hạnh phúc. Nhiều ba mẹ cũng không ngại nán lại để cùng con chụp ảnh, ghi lại nhiều khoảnh khắc thiêng liêng, đáng nhớ của con trong ngày hội đến trường của bé.

Khi lễ khai giảng bắt đầu, các bé lặng yên, ngồi ngoan ngoãn nghe cô hiệu trưởng đánh những hồi trống đầu tiên. Những hồi trống ấy như đánh dấu một chặng đường mới với nhiều điều thú vị đón chờ các bé khám phá. Bee Home Preschool hy vọng ngày hôm nay sẽ là một ngày trọng đại, đáng nhớ với các bé.

Nhà trường tin rằng, các bé sẽ bước vào một năm học mới với thật nhiều điều vui vẻ, tích cực và bổ ích.
Dưới đây, kính mời quý phụ huynh cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc tuyệt vời của các con trong Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024: